ตำบลห้วยกรดพัฒนา  อำเภอสรรคบุรี  จังหวัดชัยนาท

ข่าวสารการศึกษา

Banner

ในวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2561 โรงเรียนชุมชนวัดมาติการาม ได้จัดกิจกรรมแสดงความจงรักภักดี รัชกาลที่ 10 นำโดยผู้อำนววยการโรงเรียน นาายอำนาจ นุ่มแสง คณะครู และนักเรียนทุกคน โดยกิจกรรมจะมีการทำพิธี ถวายพระพร ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี แปรอักษร และปลูกต้มไม้(ดอกรวงผึ้ง)

ผุ้อำนวยการโรงเรียน

• วันไหว้ครู

กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป

นายศักดิ์ชัย  หริ่มแก้ว

หัวหน้างานการบริหารงานทั่วไป

สิ่งที่น่าสนใจ

รอบรู้เรื่องอาเซียน

10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในไทย